Công bố lưu hành chất lượng sữa sản xuất trong nước

Số lượng các mặt hàng sữa bao gồm sản xuất trong nước và nhập khẩu ngày một tăng cao đáp ứng nhu cầu của các bà mẹ . Một số doanh nghiệp lớn đang có sự phát triển mạnh trong khâu nguyên liệu cũng như nhập khẩu thiết bị máy móc để có thể đưa các sản phẩm sữa uống chất lượng ra thị trường. Tuy nhiên để có thể lưu hành , doanh nghiệp cần phải công bố tiêu chuẩn chất lượng sữa trước . Đáp ứng như cầu đó, Bravolaw tư vấn công bố chất lượng sữa sản xuất trong nước cho khách hàng .
Vậy hồ sơ , thủ tục công bố chất lượng sữa như thế nào ?                               Bravolaw - Dịch vụ công bố tiêu chuẩn chất lượng sữa sản xuất trong nước .


1. Hồ sơ công bố lưu hành chất lượng sữa sản xuất trong nước bao gồm :

- 01 Bản công bố tiêu chuẩn (mẫu tại phụ lục1), kèm theo 02 bản tiêu chuẩn cơ sởdo doanh nghiệp ban hành (có đóng dấu của doanh nghiệp), bao gồm các nội dung:các chỉ tiêu cảm quan, chỉ tiêu hoá lý, vi sinh vật, kim loại nặng, phụ giathực phẩm, thời hạn sử dụng, hướng dẫn sử dụng và bảo quản, quy trình sản xuất (theo mẫu).
- Phiếu kết quả kiểm nghiệm các chỉ tiêu chất lượng chủ yếu và chỉ tiêu vệ sinhan toàn của thực phẩm công bố. Riêng nước khoáng thiên nhiên phải có phiếu kếtquả xét nghiệm đối với nguồn nước.
- Nhãn hoặc dự thảo nhãn sản phẩm sữa sản xuất trong nước.
- Tài liệu xác nhận Doanh nghiệp có quyền sử dụng hợp pháp đối tượng sở hữu công nghiệp đang được bảo hộ (nếu có).

2. Dịch vụ công bố chất lượng sữa tại Bravolaw :

- Dịch vụ công bố tại Bravolaw là dịch vụ mang đến sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng , bao gồm những lợi ích cả về chất lượng dịch vụ và thời gian .
- Bravolaw có nhiều chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp , hiệu quả , trẻ trung , theo sát từng hồ sơ của riêng khách hàng , hỗ trợ 24/7 .
- Dịch vụ hậu mãi sau bán hàng .