Công bố lưu hành thực phẩm chức năng nhập khẩu

Thực phẩm chức năng là mặt hàng cần thiết và tiện dụng cho việc cung cấp các chất dinh dưỡng , những khoáng chất cần thiết cho cơ thể mà các sản phẩm khác không thể cung cấp được . Với đội ngũ tư vấn viên , sẽ hỗ trợ và tư vấn các thủ tục liên quan để khách hàng có thể công bố lưu hành thực phẩm chức năng nhập khẩu một cách hiệu quả .


Dịch vụ công bố thực phẩm chức năng nhập khẩu 

1. Nội dung tư vấn công bố tại Bravolaw :
- Tư vấn đầu mục hồ sơ công bố , các nội dung liên quan đến sản phẩm công bố ;
- Soạn hồ sơ và đại diện khách hàng nộp hồ sơ tại cơ quan nhà nước ;
- Chỉnh sửa và làm phù hợp nội dung hồ sơ ;
- Nhân và trao trả kết quả cho khách hàng ;
2. Danh mục hố sơ công bố thực phẩm chức năng nhập khẩu bao gồm :
- Bản sao công chứng Giấy đăng ký kinh doanh của Công ty phân phối sản phẩm tại Việt Nam.
- Giấy phép CA (Certyficate Of Analysis) – Bản phân tích thành phần của nhà sản xuất hoặc phiếu kiểm nghiệm (về chỉ tiêu chất lượng chủ yếu, chỉ tiêu chỉ điểm chất lượng và các chỉ tiêu liên quan) của nhà sản xuất hoặc của cơ quan kiểm định độc lập nước xuất xứ
- Nhãn phụ sản phẩm (Artwork)
-  Giấy phép lưu hành tự do (free sales certificate) hoặc Chứng Nhận sức khỏe (Health Certificate).
3. Các cam kết dịch vụ công bố tại Bravolaw :
- Mức giá đưa ra bao giờ cũng là thấp nhất , tiết kiệm với thủ tục đơn giản nhất ;
- Tư vấn miễn phí 24/7 ;
- Giảm giá 10% các dịch vụ tiếp theo tại Bravolaw .
Hotline liên hệ : 093.23.23.169

Công bố tiêu chuẩn chất lượng bánh kẹo nhập khẩu

Cứ mỗi dịp tết đến xuân về, mọi người nô nức mua sắm các loại vật dụng trong gia đình, mua thêm các loại bánh kẹo bày biện bàn thờ . Đời sống ngày một tăng, nhu cầu sử dụng các sản phẩm ngoại , nhập khẩu với chất lượng tốt được ưu chuộng . Chính vì thế có rất nhiều doanh nghiệp nhập khẩu bánh kẹo về để tiêu thụ. Tuy nhiên muốn sản phẩm của mình được lưu hành ngoài thì trường thì việc cần thiết là công bố tiêu chuẩn chất lượng bánh kẹo nhập khẩu đó mới được phép lưu hành .
Bravolaw với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp , hy vọng có thể đáp ứng được các nhu cầu khác nhau của doanh nghiệp .
Chúng tôi cam kết mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất, hiệu quả và tối ưu nhất .

- Dịch vụ công bố chuyên nghiệp và hiệu quả .
- Tư vấn trẻ trung , theo sát hồ sơ của khách hàng .
- Cam kết trao tay kết quả , giảm giá dịch vụ tiếp theo cho khách hàng .
Với những ưu đãi như trên, Bravolaw tự tin mang đến chất lượng dịch vụ công bố tốt nhất và hiệu quả nhất tại Hà Nội và TP.HCM . Hãy liên hệ với tư vấn viên Bravolaw để được tư vấn cụ thể và chính xác nhất các nội dung liên quan .

Hồ sơ công bố bánh kẹo nhập khẩu bao gồm :
+ Giấy phép đăng ký kinh doanh của công ty công bố tiêu chuẩn chất lượng, có ngành nghề mua bán,kinh doanh bánh kẹo.
+ Phiếu kết quả xét nghiệm sản phẩm – Certificate Of Analysis: 02 bản chính hoặc bản sao y thứng thực (về chỉ tiêu chất lượng chủ yếu, chỉ tiêu chỉ điểm chất lượng và các chỉ tiêu vệ sinh liên quan).
+ Giấy chứng nhận lưu hành tự do – Certificate Of Free Sale (Bản chính hoặc bản sao y chứng thực)
+ Bản sao có công chứng nước ngoài hoặc trong nước của một trong các giấy chứng nhận sau: GMP (thực hành sản xuất tốt); HACCP (hệ thống phân tích mối nguy và kiểm soát điểm tới hạn); hoặc giấy chứng nhận tương đương.
+Nhãn sản phẩm hoặc ảnh chụp nhãn sản phẩm và dự thảo nội dung ghi nhãn phụ (có đóng dấu của thương nhân).
+ Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu hàng hóa, tờ khai đăng ký nhãn hiệu hàng hóa có dấu nhận đơn của Cục sở hữu trí tuệ.
Thông tin liên hệ : 093.23.23.169

Công bố lưu hành bánh kẹo

Bánh kẹo là một mặt hằng sử dụng thường xuyên trong cuộc sống hàng ngày, muốn công bố tiêu chuẩn chất lượng bánh kẹo, vui lòng liên hệ : 093.23.23.169 . Với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp , hy vọng sẽ giúp đỡ khách hàng trong việc hộ trợ công bố chất lượng bánh kẹo.

Hồ sơ công bố tiêu chuẩn chất lượng bánh kẹo bao gồm :
- 01 Bản công bố tiêu chuẩn (mẫu tại phụ lục1), kèm theo 02 bản tiêu chuẩn cơ sởd o doanh nghiệp ban hành (có đóng dấu của doanh nghiệp), bao gồm các nội dung:các chỉ tiêu cảm quan, chỉ tiêu hoá lý, vi sinh vật, kim loại nặng, phụ giathực phẩm, thời hạn sử dụng, hướng dẫn sử dụng và bảo quản, quy trình sản xuất (theo mẫu).
- Phiếu kết quả kiểm nghiệm thành phần chất lượng chủ yếu và các chỉ tiêu vệ sinh, an toàn thực phẩm của cơ quan kiểm nghiệm có thẩm quyền nước xuất xứ; trong trường hợp không có phiếu kết quả kiểm nghiệm trên thì phải có phiếu kết quả kiểm nghiệm của cơ quan kỹ thuật được chỉ định tại Việt Nam.
- Nhãn sản phẩm (có đóng dấu của doanh nghiệp nhập khẩu).
- Giấy chứng nhận lưu hành tự do (Certificate of Free Sale) hoặc Giấy chứng nhận y tế (Health Certificate) của cơ quan có thẩm quyền nước xuất xứ.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ công bố bánh kẹo, tiến hành nộp tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền để được nhận kết quả.

Công bố lưu hành chất lượng sữa sản xuất trong nước

Số lượng các mặt hàng sữa bao gồm sản xuất trong nước và nhập khẩu ngày một tăng cao đáp ứng nhu cầu của các bà mẹ . Một số doanh nghiệp lớn đang có sự phát triển mạnh trong khâu nguyên liệu cũng như nhập khẩu thiết bị máy móc để có thể đưa các sản phẩm sữa uống chất lượng ra thị trường. Tuy nhiên để có thể lưu hành , doanh nghiệp cần phải công bố tiêu chuẩn chất lượng sữa trước . Đáp ứng như cầu đó, Bravolaw tư vấn công bố chất lượng sữa sản xuất trong nước cho khách hàng .
Vậy hồ sơ , thủ tục công bố chất lượng sữa như thế nào ?                               Bravolaw - Dịch vụ công bố tiêu chuẩn chất lượng sữa sản xuất trong nước .


1. Hồ sơ công bố lưu hành chất lượng sữa sản xuất trong nước bao gồm :

- 01 Bản công bố tiêu chuẩn (mẫu tại phụ lục1), kèm theo 02 bản tiêu chuẩn cơ sởdo doanh nghiệp ban hành (có đóng dấu của doanh nghiệp), bao gồm các nội dung:các chỉ tiêu cảm quan, chỉ tiêu hoá lý, vi sinh vật, kim loại nặng, phụ giathực phẩm, thời hạn sử dụng, hướng dẫn sử dụng và bảo quản, quy trình sản xuất (theo mẫu).
- Phiếu kết quả kiểm nghiệm các chỉ tiêu chất lượng chủ yếu và chỉ tiêu vệ sinhan toàn của thực phẩm công bố. Riêng nước khoáng thiên nhiên phải có phiếu kếtquả xét nghiệm đối với nguồn nước.
- Nhãn hoặc dự thảo nhãn sản phẩm sữa sản xuất trong nước.
- Tài liệu xác nhận Doanh nghiệp có quyền sử dụng hợp pháp đối tượng sở hữu công nghiệp đang được bảo hộ (nếu có).

2. Dịch vụ công bố chất lượng sữa tại Bravolaw :

- Dịch vụ công bố tại Bravolaw là dịch vụ mang đến sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng , bao gồm những lợi ích cả về chất lượng dịch vụ và thời gian .
- Bravolaw có nhiều chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp , hiệu quả , trẻ trung , theo sát từng hồ sơ của riêng khách hàng , hỗ trợ 24/7 .
- Dịch vụ hậu mãi sau bán hàng .

Công bố tiêu chuẩn chất lượng sữa nhập khẩu

Kinh phát triển, đời sống cũng được nâng cao, khi sinh con cái , bố mẹ đều muốn mang đến cung cấp cho con những sản phẩm sữa tốt nhất , chính vì vậy mà thời gian dần đây như cầu sữa ngoại nhập và nhập khẩu tăng lên . Tuy nhiên các doanh nghiệp nhập khẩu sữa muốn lưu hành trên thị trường đều phải công bố tiêu chuẩn chất lượng sữa nhập khẩu .


                                              Dịch vụ công bố chất lượng sữa nhập khẩu 
1. Thủ tục công bố chất lượng sữa nhập khẩu :
- 01 Bản công bố tiêu chuẩn (mẫu tại phụ lục1), kèm theo 02 bản tiêu chuẩn cơ sởdo doanh nghiệp ban hành (có đóng dấu của doanh nghiệp), bao gồm các nội dung:các chỉ tiêu cảm quan, chỉ tiêu hoá lý, vi sinh vật, kim loại nặng, phụ giathực phẩm, thời hạn sử dụng, hướng dẫn sử dụng và bảo quản, quy trình sản xuất (theo mẫu).
- Phiếu kết quả kiểm nghiệm thành phần chất lượng chủ yếu và các chỉ tiêu vệ sinh, an toàn thực phẩm của cơ quan kiểm nghiệm có thẩm quyền nước xuất xứ; trong trường hợp không có phiếu kết quả kiểm nghiệm trên thì phải có phiếu kết quả kiểm nghiệm của cơ quan kỹ thuật được chỉ định tại Việt Nam.
- Nhãn sản phẩm (có đóng dấu của doanh nghiệp nhập khẩu).
- Giấy chứng nhận lưu hành tự do (Certificate of Free Sale) hoặc Giấy chứng nhận y tế (Health Certificate) của cơ quan có thẩm quyền nước xuất xứ.

2. Dịch vụ công bố tiêu chuẩn chất lượng sữa nhập khẩu tại Bravolaw :
- Tư vấn thông tin , thủ tục và hồ sơ công bố chất lượng sữa nhập khẩu ;
- Đại diện khách hàng soạn hồ sơ công bố và nộp tại cơ quan nhà nước ;
- Thông báo tình trạng xử lý hồ sơ công bố cho khách hàng nắm được ;
- Nhận kết quả và trao lại cho khách hàng .

Điểm nổi bật của Bravolaw là cung cấp dịch vụ tốt nhất, hiệu quả và tiết kiệm chi phí . Đến Bravolaw để trải nghiệm dịch vụ công bố tiêu chuẩn chất lượng sữa ngoại nhập tốt nhất .


Công bố tiêu chuẩn chất lượng ngũ cốc dinh dưỡng

 Hiện nay, thị trường bột ngũ cốc vô cùng phong phú , nhiều chủng loại , đáp ứng như cầu người dùng. Vì vậy, để đứng vững trên thị trường và chiếm được lòng tin của người tiêu dùng, chú trọng nâng cao chất lượng sản phẩm và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, tốt cho sức khỏe người sử dụng… Công bố tiêu chuẩn chất lượng ngũ cốc chính là việc làm cần thiết và quan trọng để chứng mình chất lượng sản phẩm của doanh nghiệp với khách hàng.Dịch vụ công bố tiêu chuẩn chất lượng ngũ cốc dinh dưỡng 
1.THỦ TỤC CÔNG BỐ TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG NGŨ CỐC DINH DƯỠNG
a.Các tài liệu, thông tin cần thiết cho việc đăng ký công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm Bột ngũ cốc trong nước bao gồm :
     – Bản sao công chứng Giấy đăng ký kinh doanh của  Công ty phân phối sản phẩm ra thị trường.
     – Bản sao công chứng giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm.
     – Nhãn sản phẩm hoặc ảnh chụp nhãn sản phẩm và dự thảo nội dung ghi nhãn phụ (có đóng dấu của thương nhân)
     – Mẫu sản phẩm hoặc phiếu kết quả kiểm định sản phẩm.

b.Đối với sản phẩm nhập khẩu cần cung cấp thêm các hồ sơ sau:

     – Giấy phép lưu hành tự do (free sales certificate).
     – Giấy phép CA (Certyficate Of Analysis) – Bản phân tích thành phần của nhà sản xuất hoặc phiếu kiểm nghiệm (về chỉ tiêu chất lượng chủ yếu, chỉ tiêu chỉ điểm chất lượng và các chỉ tiêu liên quan) của nhà sản xuất hoặc của cơ quan kiểm định độc lập nước xuất xứ.
     – Mẫu nhãn sản phẩm.
2.DỊCH VỤ CÔNG BỐ CHẤT LƯỢNG NGŨ CỐC TẠI BRAVOLAW :
- Tư vấn các nội dung liên quan đến công bố , các văn bản , thủ tục ;
- Soạn thảo hồ sơ cho khách hàng , đại diện khách hàng nộp hồ sơ tại cơ quan nhà nước ;
- Thông báo tình trạng xử lý hồ sơ cho khách hàng ;
- Trao kết quả và tư vấn các nội dung công bố khác có liên quan ;Công bố thực phẩm chức năng

Nhu cầu sử dụng các thực phẩm chức năng, với nhiều công dụng hỗ trợ cũng như nâng cao sức khỏe con người ngày một tăng . Chính vì vậy có nhiều doanh nghiệp nhập khẩu đưa các mặt hàng này về thị trường Việt Nam.

Dịch vụ công bố lưu hàng thực phẩm chức năng
1.Bravolaw tư vấn các nội dung liên quan tới công bố lưu hành thực phẩm chức năng như sau : 
- Tư vấn miễn phí cho khách hàng các vấn đề liên quan đến hoạt động Công bố thực phẩm chức năng như:
- Tư vấn những quy định của pháp luật về việc Công bố thực phẩm chức năng;
- Tư vấn thủ tục xin Công bố thực phẩm chức năng;
- Tư vấn chuẩn bị hồ sơ, tài liệu chuẩn xin Công bố thực phẩm chức năng;
- Tư vấn các vấn đề khác có liên quan.
2. Kiểm tra, đánh giá tính pháp lý của các yêu cầu tư vấn và các giấy tờ của khách hàng:
- Trên cơ sở các yêu cầu và tài liệu khách hàng cung cấp các luật sư của chúng tôi sẽ  phân tích, đánh giá tính hợp pháp, sự phù hợp với yêu cầu thực hiện công việc;
- Trong trường hợp khách hàng cần luật sư tham gia đàm phán, gặp mặt trao đổi với đối tác của khách hàng trong việc Công bố thực phẩm chức năng, chúng tôi sẽ sắp xếp, đảm bảo sự tham gia theo đúng yêu cầu;
- Chúng tôi đại diện cho khách hàng dịch thuật, công chứng các giấy tờ có liên quan.
3. Đại diện khách hàng hoàn tất các thủ tục xin Công bố thực phẩm chức năng, cụ thể:
- Sau khi ký hợp đồng dịch vụ, Coeuslaw sẽ tiến hành soạn hồ sơ Công bố thực phẩm chức năng cho khách hàng;
- Đại diện lên Bộ y tế nộp hồ sơ Công bố thực phẩm chức năng cho khách hàng;
- Đại diện theo dõi hồ sơ và thông báo kết quả hồ sơ đã nộp cho khách hàng;
- Đại diện nhận kết quả là giấy chứng nhận Công bố thực phẩm chức năng cho khách hàng;
- Khiếu nại quyết định từ chối cấp giấy chứng nhận (Nếu có);

Với những kết quả đã đạt được , Bravolaw luôn tự hào là doanh nghiệp được tin tưởng trong lĩnh vực công bố chất lượng sản phẩm , công bố thực phẩm , mỹ phẩm ....


Công bố tiêu chuẩn chất lượng rượu

Rượu là một loại đồ uống tương đối thịnh hành tại Việt Nam , tỷ lệ người uống rượu ở Viêt Nam thường đạt top thế giới , chính là điều kiện thuận lợi để các doanh nghiệp tăng cường buôn bán mặt hàng này . Công bố chất lương rượu là điều kiện để doanh nghiệp đó có thể phân phối loại rượu đó ra ngoài thị trường .


Dịch vụ công bố chất lượng rượu

Thủ tục công bố tiêu chuẩn chất lượng rượu bao gồm :
a) Bản công bố hợp quy được quy định tại Mẫu số 02 ban hành kèm theo Nghị định này;
b) Bản thông tin chi tiết về sản phẩm, được quy định tại Mẫu số 03a hoặc Mẫu số 03c ban hành kèm theo Nghị định này;
c) Kết quả kiểm nghiệm sản phẩm trong vòng 12 tháng, gồm các chỉ tiêu theo yêu cầu của quy chuẩn kỹ thuật tương ứng; do các đối tượng sau cấp: Phòng kiểm nghiệm được cơ quan nhà nước có thẩm quyền chỉ định hoặc phòng kiểm nghiệm độc lập được công nhận (bản gốc hoặc bản sao có công chứng); hoặc Phòng kiểm nghiệm của nước xuất xứ được cơ quan có thẩm quyền tại Việt Nam thừa nhận (bản gốc hoặc bản sao có công chứng hoặc hợp pháp hóa lãnh sự); công bố tiêu chuẩn chất lượng rượu
d) Kế hoạch kiểm soát chất lượng được xây dựng và áp dụng theo mẫu được quy định tại Mẫu số 04 ban hành kèm theo Nghị định này (bản xác nhận của bên thứ nhất);
đ) Kế hoạch giám sát định kỳ (bản xác nhận của bên thứ nhất);
e) Báo cáo đánh giá hợp quy (bản xác nhận của bên thứ nhất);
g) Chứng chỉ phù hợp tiêu chuẩn HACCP hoặc ISO 22000 hoặc tương đương trong trường hợp tổ chức, cá nhân sản xuất sản phẩm có có hệ thống quản lý chất lượng được chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn HACCP hoặc ISO 22000 hoặc tương đương (bản sao có công chứng hoặc bản sao có xuất trình bản chính để đối chiếu).

Dịch vụ công bố chất lượng thực phẩm tại Bravolaw :
- Tư vấn các thủ tục hồ sơ , giải quyết các vướng mắc của khách hàng liên quan hồ sơ công bố ;
- Cung cấp văn bản pháp luật , soạn thảo hồ sơ công bố và đại diện khách hàng nộp tại cơ quan nhà nước ;
- Thông báo tình trang xử lý hồ sơ công bố ;
- Nhân kết quả và trao trả kết quả cho khách hàng về công bố chất lượng rượu
Thông tin chi tiết : 093.23.23.169

Công bố chất lượng hương liệu thực phẩm

Theo định nghĩa thì hương liệu thực phẩm được định nghĩa là một hợp chất cung cấp hương vị giống như hương vị của một chất khác, hoặc thay thế hay làm đậm những đặc tính của chất đó, làm cho nó trở nên ngọt, chua, nồng, v.v... hơn. Với các loại thực phẩm này thì việc công bố hương liệu thực phẩm tương đối đơn giản, như sau :
                                                                   

                                 Dịch vụ công bố chất lượng hương liệu thực phẩm

1. Đối với sản phẩm nguyên liệu thực phẩm được sản xuất trong nước :
- Đơn xin công bố và lập hồ sơ công bố hương liệu thực phẩm 
- Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện sản xuất hương liệu thực phẩm (02 bản sao y công chứng)
- Giấy Đăng ký kinh doanh có ngành nghề kinh doanh hương liệu thực phẩm (02 bản sao y công chứng) 
2. Đối với sản phẩm nhập khẩu :
- Giấy phép lưu hành tại nước sở tại (Certificate of Free Sales)
- Giấy phân tích thành phần (Certificate of analysis), trường hợp không có giấy phân tích thành phần này thì phải cung cấp kết quả khảo nghiệm tại các trung tâm khảo nghiệm có chức năng.  Ghi chú: CA hợp lệ phải do trung tâm kiểm nghiệm độc lập có chức năng phòng thí nghiệm đạt chuẩn ISO 17025, cung cấp giấy chứng nhận ISO 17025
- Giấy chứng nhận HACCP hoặc ISO 22.000 của công ty sản xuất
- Nhãn sản phẩm hoặc ảnh chụp nhãn sản phẩm và dự thảo nội dung ghi nhãn phụ (02 bộ nhãn có đóng dấu của thương nhân).
3. Cam kết dịch vụ công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm của Bravolaw :
Thời gian làm việc khi xử lý hoàn chỉnh một bộ hồ sơ công bố là 15-20 ngày làm việc . Khi khách hàng đăng ký dịch vụ tại Bravolaw sẽ được cam kết :
- Tư vấn nhanh chóng và hiệu quả nhất , cung cấp các văn bản pháp luật liên quan đến hương liệu thực phẩm ;
- Giá trị dịch vụ tốt nhất, thời gian ngắn nhất và chi phí tối thiểu .


Công bố tiêu chuẩn chất lượng thực phẩm

Với hoạt động tư vấn doanh nghiệp rộng khắp cả nước , Bravolaw cùng đội ngũ tư vấn viên của mình hỗ trợ ngày đêm , thụ lý và giúp đỡ hàng trăm công ty , thực hiện công bố tiêu chuẩn chất lượng thực phẩm , giúp đưa ra thị trường hàng nghìn sản phẩm các loại . Với động lực mà mục tiêu không ngừng như vậy , chúng tôi vẫn miệt mài thực hiện những công việc như vậy cho khách hàng.
Bravolaw cung cấp thêm thông tin công bố chất lượng thực phẩm cho khách hàng :

1. CƠ SỞ PHÁP LUẬT VỀ CÔNG BỐ TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG THỰC PHẨM :
Việc công bố tiêu chuẩn chất lượng thực phẩm được quy định theo Quyết định số 42/2005/QĐ-BYT bao gồm:
 • Sản phẩm là thực phẩm, phụ gia thực phẩm, chất hỗ trợ chế biến thực phẩm, nguyên liệu thực phẩm được sản xuất trong nước hoặc nhập khẩu nhằm lưu hành trên thị trường Việt Nam .
 • Dụng cụ chứa đựng thực phẩm, bao bì chứa đựng thực phẩm.
 • Sản phẩm được sản xuất trong nước với thời gian sử dụng không quá 10 ngày trong điều kiện môi trường bình thường, không bắt buộc phải công bố theo quy chế này.
2. HỒ SƠ CÔNG BỐ TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG THỰC PHẨM GỒM:
a. Công bố thực phẩm nhập khẩu từ nước ngoài:
 1. Giấy phép đăng ký kinh doanh bản sao công chứng của công ty công bố
 2. Phiếu kết quả kiểm nghiệm sản phẩm – Certificate Of Analysis: 02 bản chính hoặc sao y chứng thực (về chỉ tiêu chất lượng chủ yếu, chỉ tiêu chỉ điểm chất lượng và các chỉ tiêu vệ sinh liên quan). Ghi chú: CA hợp lệ phải do trung tâm kiểm nghiệm độc lập có chức năng phòng thí nghiệm đạt chuẩn ISO 17025, cung cấp giấy chứng nhận ISO 17025. Trường hợp không có giấy phân tích thành phần này thì phải kiểm nghiệm tại các trung tâm kiểm nghiệm có chức năng tại Việt Nam.
 3. Giấy chứng nhận lưu hành tự do – Certificate of Free Sale (Bản chính hoặc bản sao y thị thực lãnh sự) đối với những sản phẩm: thực phẩm chức năng, phụ gia thực phẩm, hiệu liệu thực phẩm.
 4. Giấy chứng nhận HACCP hoặc ISO 22.000 của công ty sản xuất (nếu có)
 5. Nhãn sản phẩm hoặc ảnh chụp nhãn sản phẩm và dự thảo nội dung ghi nhãn phụ (có đóng dấu của thương nhân).
b. Công bố thực phẩm sản xuất trong nước:
 1. Giấy phép đăng ký kinh doanh ( bản sao công chứng )
 2. Phiếu kết quả kiểm nghiệm sản phẩm (về chỉ tiêu hóa lý, chỉ tiêu vi sinh và chỉ tiêu kim loại nặng). ( VinaBrand hỗ trợ gửi mẫu kiểm nghiệm cho các doanh nghiệp chưa tiến hành kiểm mẫu)
 3. Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm(02 bản sao công chứng)
 4. 03 Mẫu sản phẩm
 5. Nhãn sản phẩm hoặc ảnh chụp nhãn sản phẩm và dự thảo nội dung ghi nhãn phụ (có đóng dấu của thương nhân).
 6. Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu hàng hóa tờ khai đăng ký nhãn hiệu hàng hóa có dấu nhận đơn của Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam .
3. TẠI SAO LẠI LỰA CHỌN DỊCH VỤ CÔNG BỐ TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG THỰC PHẨM TẠI BRAVOLAW :
Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ công bố chát lượng hiệu quả nhất , tiết kiệm chi phí nhất , cáiu được của khách hàng :
- Dịch vụ tốt nhất ;
- Tư vấn chuyên nghiệp nhất ;
- Thời gian và chi phí tiết kiệm nhất ;
- Giảm giá các dịch vụ tiếp theo ;

Công bố tiêu chuẩn chất lượng phụ gia thực phẩm

Công bố tiêu chuẩn chất lượng phụ gia thực phẩm là điều kiện bắt buộc khi doanh nghiệp muốn lưu hành sản phẩm trên thị trường Việt Nam . Các chất phụ gia phải nằm trong danh mục được phép sử dụng trong thực phẩm của Bộ Y Tế. Bravolaw sẽ tư vấn cho khách hàng các nội dung liên quan tới thủ tục công bố chất lượng thực phẩm .


                                     Dịch vụ công bố chất lượng phụ gia thực phẩm
HỒ SƠ CÔNG BỐ TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG PHỤ GIA THỰC PHẨM BAO GỒM : 
 • Giấy phép đăng ký kinh doanh (02 bản sao y công chứng) * Ngành nghề đăng ký kinh doanh phải có chức năng sản xuất thực phẩm.
 • Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện sản xuất phụ gia thực phẩm (02 bản sao y công chứng)
 • Phiếu kết quả kiểm nghiệm sản phẩm (gồm các chỉ tiêu chất lượng chủ yếu, chỉ tiêu chỉ điểm chất lượng, chỉ tiêu vệ sinh của thực phẩm công bố) do Phòng kiểm nghiệm được công nhận cấp
 • Nhãn sản phẩm và dự thảo nội dung ghi nhãn có đóng dấu của doanh nghiệp.
 • 03 Mẫu sản phẩm
2. Công bố chất lượng phụ gia thực phẩm nhập khẩu:
 • Giấy phép đăng ký kinh doanh (02 bản sao y công chứng) * Ngành nghề đăng ký kinh doanh phải có chức năng kinh doanh mua bán thực phẩm.
 • Giấy phân tích thành phần (Certificate of analysis) * Bản gốc hoặc bản sao hợp thức hóa Lãnh sự quán Việt Nam, trường hợp không có giấy phân tích thành phần này thì phải cung cấp kết quả kiểm nghiệm tại các cơquan kiểm nghiệm có chức năng. Ghi chú: CA hợp lệ phải do trung tâm kiểm nghiệm độc lập có chức năng phòng thí nghiệm đạt chuẩn ISO 17025, cung cấp giấy chứng nhận ISO 17025
 • Giấy chứng nhận lưu hành tự do (Certificate Of Free Sale) * Bản gốc hoặc bản sao hợp thức hóa Lãnh sự quán Việt Nam
 • Nhãn sản phẩm và dự thảo nội dung ghi nhãn phụ có đóng dấu của doanh nghiệp công bố tại Việt Nam.
 • Mẫu sản phẩm
Khách hàng có nhu cầu thực hiện dịch vụ công bố phụ gia thực phẩm có thể liên hệ :
CÔNG TY TNHH TƯ VẤN BRAVO
Địa chỉ : Phòng 201, Tòa nhà 17T10 Nguyễn Thị Định, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline : 093 2323 169 – 04 66 860 796/797/798